Đào Tạo Ngoại Ngữ Tiếng Anh

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH

Hưng Nguyên Education hợp tác cùng với IELTS 9.0 cung cấp chương trình giảng dạy IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên. IELTS 9.0 là chương trình đào tạo IELTS độc quyền từ Philippines.

Chương trình được IDP và BC đánh giá là chương trình đào tạo IELTS hàng đầu trên thế giới. Chương trình cam kết đào tạo IELTS đầu 6.5 và thực tế có nhiều bạn học viên đã đạt số điểm nhiều hơn thế. IELTS 9.0 tự hào với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Với 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để dẫn dắt học viên đạt được mục tiêu của mình.

Chương trình được thiết kế theo lộ trình cá nhân hóa phù hợp với mọi trình độ từ không có căn bản tiếng Anh. Với mô hình độc đáo 3:1 kết hợp lý thuyết và thực hành, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ ngay sau bài học.

Ngoài ra, với việc quản lý chất lượng 3 chiều chuẩn Canada, không những học viên mà còn phụ huynh có thể theo dõi chặng đường phát triển của mình.

project image7Trang chủ