Cơ Hội nhận bằng cấp quốc tế ngành Điều Dưỡng cho các bạn sinh trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk

tai xuongDu học nghề điều dưỡng ở Đức

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2023, tại Trường Cao Đẳng Y tế Đắk Lắk, đã diễn ra Ngày Hội Việc Làm và Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho các bạn sinh viên của trường. Sự kiện đặc biệt tập trung giới thiệu chương trình du học nghề và du học chuyển đổi bằng cấp nghề điều dưỡng tại CHLB Đức, do Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hưng Nguyên phối hợp tổ chức.

Sự kiện đã thu hút đông đảo sinh viên trong Nhà trường và mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Thầy Chung Khánh Bằng, phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo, đã giới thiệu khái quát về chương trình du học và xuất khẩu lao động, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào Công ty Hưng Nguyên trong việc mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận chương trình du học nghề và du học chuyển đổi bằng cấp chất lượng tại Đức.

Thầy Chung Khánh Bằng, P. Hiệu Trưởng phụ trách đào tạo trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk

Ông Phạm Huy Hưng, giám đốc Công ty Hưng Nguyên, đã giới thiệu chi tiết về chương trình du học nghề và du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức. Ông nhấn mạnh về tiến trình học tập, cơ hội tiếp cận chương trình và những giá trị mà nó mang lại cho các bạn sinh viên Việt Nam. Ông cũng trả lời nhiều câu hỏi thiết thực từ các bạn sinh viên về lương thực tập, thuế, bảo hiểm và cơ hội nghề nghiệp tại CHLB Đức.

Ông Phạm Huy Hưng, Giám đốc công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hưng Nguyên

Chương trình du học nghề tại Đức nhằm giúp các bạn sinh viên Cao Đẳng Y tế Đắk Lắk có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế nghề điều dưỡng và đạt được mức lương cao và ổn định tại Đức. Điều đáng tự hào là chương trình du học này được miễn 100% học phí và hỗ trợ lương trong quá trình học tập lên đến 2.100 Euro/ tháng (khoảng 54 triệu VND/tháng), giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và đạt được mục tiêu nghề nghiệp đáng mơ ước. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội định cư tại Châu Âu và phát triển sự nghiệp trong môi trường đa quốc gia.

SV đặt câu hỏi về chương trình du học chuyển đổi bằng cấp nghề điều dưỡng

Ngoài việc giới thiệu chương trình du học, công ty còn trao tặng 40 xuất học bổng trị giá 10 triệu đồng/xuất cho các bạn đăng ký tham gia chương trình. Các khoá bồi dưỡng tiếng Đức sẽ được khai giảng vào ngày 15/8/2023.

Chương trình Ngày Hội Việc Làm và Định Hướng Nghề Nghiệp đã thành công tốt đẹp, mang lại cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Y tế Đắk Lắk. Nhiều bạn đăng ký tham gia chương trình. Những cơ hội du học và đào tạo nghề quốc tế tại Đức hứa hẹn đem lại tương lai sáng sủa và cơ hội cống hiến cho đất nước Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG NHÂN LỰC HƯNG NGUYÊN