tot nghiepLễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trường Đại học Tây Nguyên: Cơ hội du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức

Ngày 11/8/2023, trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư các Khoa năm 2023. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh và một số đối tác, khách mời doanh nghiệp. Trong số đó, công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hưng Nguyên đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và bậc phụ huynh về các chương trình du học.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng trường Đại học Tây Nguyên trao bằng Tốt nghiệp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2023

Công ty Hưng Nguyên là một trong những công ty hàng đầu tại Tây Nguyên trong lĩnh vực du học và cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế. Công ty có nhiều chương trình du học hấp dẫn cho các bạn sinh viên như du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức, du học cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thuỵ Sĩ.

Ông Phạm Huy Hưng, Giám đốc công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hưng Nguyên cùng các tân cử nhân, kỹ sư trường ĐH Tây Nguyên

Đặc biệt, chương trình du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức là một trong những chương trình được nhiều bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn. Chương trình này giúp các bạn có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế cùng chuyên ngành qua thời gian học chuyển đổi từ 11 đến 15 tháng. Trong quá trình học được miễn 100% học phí, được hỗ trợ lương thực hành trong quá trình học chuyển đổi từ 41 triệu đến 54 triệu đồng/tháng tùy vào ngành nghề; được làm thêm 20 giờ/tuần; lương sau khi tốt nghiệp từ 70 triệu đến 104 triệu/tháng. Sau 5 năm được làm hồ sơ xin định cư tại CHLB Đức. Sau 7 năm được nhập quốc tịch và bảo lãnh người thân sang Đức sinh sống.

Các ngành nghề chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức bao gồm: Kỹ thuật – Công nghệ thông tin, điện – điện tử, điều dưỡng, công nghệ kỹ thuật môi trường, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí. Các ngành này đều là những ngành có nhu cầu cao và thiếu hụt nhân lực tại Đức và Châu Âu. Do đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Công tác chuẩn bị – Du học cùng Hưng Nguyên Education

Trong ngày lễ trao bằng tốt nghiệp, Ông Phạm Huy Hưng, giám đốc công ty cùng cán bộ nhân viên tư vấn đã giới thiệu về chương trình du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm. Ngoài ra, công ty còn tổ chức một buổi giao lưu và tư vấn trực tiếp cho các bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình.

Ông Phạm Huy Hưng chia sẻ, chương trình du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức là một cơ hội vàng cho các bạn sinh viên trường Đại học Tây Nguyên. Ông khuyến khích các bạn nắm bắt cơ hội này để phát triển năng lực, mở rộng kiến thức và kinh nghiệm quốc tế. Ông cũng hy vọng rằng sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sẽ trở thành những nhân tài có ích cho đất nước Việt Nam.

Có nhiều bạn sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã bày tỏ sự hứng thú về chương trình du học chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức vì các bạn cũng mong muốn được góp phần vào sự phát triển của ngành nghề mình đã được đào tạo.

Anh Dương Mạnh Nam, cán bộ tư vấn công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hưng Nguyên cùng các bạn sinh viên

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã kết thúc trong không khí vui tươi và ấm áp. Đây là một ngày đáng nhớ và ý nghĩa cho các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh, Nhà trường và các đối tác doanh nghiệp. Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình và chúc các bạn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình!

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG NHÂN LỰC HƯNG NGUYÊN