NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN KRÔNG NĂNG 17/03/2024

Ngày hội việc làm huyện Krông Năng 2024
Ngày 17/03/2024 Công ty TNHH Đào tạo và Cung Ứng nhân lực Hưng Nguyên đã tham gia Chương tình ngày Hội việc làm do địa bàn huyện Krông Năng tổ chức.
Ngày hội việc làm huyện Krông Năng 2024
Ngày hội việc làm huyện Krông Năng 2024 (2)

Sự kiện có hơn 1.200 người tham dự: bao gồm phụ huynh, học sinh, sinh viên tại địa bàn và các Doanh nghiệp trong tỉnh Đăk Lăk. Tại đây, Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Cung Ứng nhân lực Hưng Nguyên đã có cơ hội giới thiệu về các dịch vụ Công ty đang cung cấp: Các chương trình Du học và xuất khẩu lao động tại thị trường Hàn, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Đức, Mỹ, Châu Âu… và Đào tạo Ngoại Ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật.

Các chương trình hấp dẫn dành nhất về Du học Nghề và Du học chuyển đổi Văn Bằng tại Đức. Ngoài ra, Hưng Nguyên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho học viên mong muốn du học tại Hàn Quốc bởi các trường đối tác của công ty đang có ưu đãi giảm 50% học phí trong suốt 4 năm học khi tham gia đăng ký tại Hưng Nguyên.

Hoà chung với không khí hân hoan của ngày hội việc làm tại huyện Krông Năng, Giám đốc công Ty TNHH Đào tạo và Cung Ứng nhân lực Hưng Nguyên đã dành tặng riêng 50 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên có hoàn cảnh đặc biệt, thành tích học tập tốt,… khi đăng ký tham gia các chương trình tại Hưng Nguyên.

Nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh và người lao đồng đã rất thích thú và dành sự quan tâm đặc biệt tới các chương trình và dịch vụ Công ty Hưng Nguyên cung cấp, đã đăng ký và để lại thông tin nhằm được tư vấn và trao đổi chi tiết.

Tại buổi giao lưu chia sẻ tại Ngày hội việc làm 2024 do huyện Krông Năng tổ chức, Công ty Hưng Nguyên đã đã tiếp cận đến nhiều bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn đi du học, xuất khẩu lao động hoặc đào tạo ngoại ngữ. Các hoạt động diễn ra tại sự kiện đã thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Đào tạo Cưng ứng nhân lực Hưng Nguyên trân thành cảm ơn ban tổ chức của huyện Krông Năng và Quý khách hàng đã quan tâm và hưởng ứng trong suốt thời gian công ty tham gia chương trình.

Theo dõi Fanpage – Hưng Nguyên Education để nhận thông  tin mới nhất cho các chương trình.

Các tin tức Du học và tuyển dụng mới nhất tại Hưng Nguyên:
Thông tin chung về nước Đức
Hệ thống giáo dục Úc: Những thông tin cốt yếu nhất cần phải biết
Chương Trình Thực Tập Sinh
Tin tuyển dụng đi Hàn